Cập nhật status kèm màu nền bằng Facebook trên máy tính

Việc thêm màu nền cho status Facebook khi cập nhật bằng máy tính đang được thử nghiệm chứ Facebook chưa phát hành rộng rãi.
 
Facebook vừa thêm tính năng đăng status kèm màu nền cho người dùng trình duyệt trên máy tính. Tính năng này tương tự những gì Facebook đã phát hành cho người dùng ứng dụng Facebook trên điện thoại Android.
 
status kem mau nen tren facebook
Việc thêm màu nền cho status Facebook khi cập nhật bằng máy tính đang được thử nghiệm chứ Facebook chưa phát hành rộng rãi.
 
Theo đó, khi truy cập vào facebook.com trên trình duyệt máy tính, người dùng chỉ cần nhấp vào ô cập nhật status sẽ thấy một pop-up hiện ra để nhập nội dung. Tại đây, người dùng sẽ thấy một số tùy chọn cho việc cập nhật trạng thái, trong đó có mục màu nền ở phía dưới bên phải.
 
Ngoài màu nền, người dùng vẫn có thể gắn thẻ (tag) của bạn bè vào trong nội dung status, và tất nhiên nội dung thông điệp chứa màu nền sẽ nổi bật hơn so với những thông điệp thông thường.
Hellolaptrinh via Dân Việt

Đánh giá - Bình luận:

Dịch vụ Thiết kế Website Greenmi
Whois Domain

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1