Dịch vụ thiết kế Website tại Monera

Với sự phát triển của internet, việc kinh doanh online không còn xa lạ với tất cả mọi người. Nhà nhà người người đang sử dụng dịch vụ online cho việc mua sắm, tìm hiểu sản phẩm mình đang quan tâm. Vì vậy tất cả doanh nghiệp đề mong muốn sản phẩm của mình được xuất hiện khắp mọi nơi, được nhiều người biết đến. Do đó, việc sở hữu một website mang thương hiệu của mình trở thành nhu cầu thiết yếu .

thiet ke web

Website chính là nơi giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách chi tiết nhất và hiệu quả nhất. Website còn được xem là nơi gặp gỡ giữa doanh nghiệp với khách hàng, giúp các công việc mua bán, trao đổi, tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng được thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều chi phí.

Website được biết đến như phòng làm việc đơn giản không cần nhiều không gian, cơ sở hạ tầng, việc trao đổi giữa các doanh nghiệp, tổ chức trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với biên giới được phẳng hóa trong thời đại công nghệ thông tin như ngày nay.

Bạn đang ở Gò Vấp hoặc các quận lân cận trong thành phố Hồ Chí Minh như quận 12, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, ... bạn có nhu cầu thiết kế web hoặc xây dựng thương hiệu trên Internet, ... hãy đến với Monera. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi có thể giúp quý doanh nghiệp xây dựng những gian hàng trực tuyến chuyên nghiệp, an toàn, nhiều truy cập và hiệu quả cao trong đầu tư.

thiet ke web chua nseo

Với Monera, hệ thống website của bạn sẽ được tối ưu hoá, chuẩn SEO lên Top Google và Monera còn hỗ trợ bảo hành suốt đời cho hệ thống website của Khách hàng sử dụng các dịch vụ được chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, những thành phần chính Quý khách hàng dễ dàng có thể nhận thấy từ dịch vụ website như sau:

  • Cấu trúc hoàn chỉnh của một siêu thị hoặc gian hàng online: Danh mục sản phẩm, quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng, quản lý khuyến mãi, quản lý thành viên, quản trị web cùng các tính năng quản lý banner quảng cáo, bảng biểu, thông tin mua bán, truy cập,…
  • Website thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp – điều mà quý doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.
  • Màu sắc, logo, font chữ phản ánh đẳng cấp, cá tính của chủ nhân website. Chúng tôi cũng tư vấn phong thủy trong màu sắc và giao diện để quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.
  • Khách truy cập dễ dàng tìm thấy dịch vụ, sản phẩm cần thiết chỉ bằng vài cú click chuột nhờ hệ thống link điều hướng đến những nội dung chính được bố trí chuyên nghiệp.
  • Website được tải với tốc độ nhanh, có khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay.
  • Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản giúp quý doanh nghiệp quản lý web, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng.
  • Website cùng các sản phẩm, dịch vụ chính của quý doanh nghiệp luôn được tìm thấy ngay từ những kết quả đầu tiên trên google.com.vn. Yếu tố này giúp quý doanh nghiệp thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng và có nhu cầu đến với website của mình.
  • Source code trang web luôn được cập nhật lên những phiên bản mới nhất để tránh xảy ra lỗi kỹ thuật.

monera | quản trị web

Quý khách đang cần đơn vị thiết kế web của mình? Đối tác và cả đối thủ cạnh tranh của bạn nữa cũng đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website chất lượng mà chuyên nghiệp!

Đừng chờ đợi nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được thỏa mãn dịch vụ thiết kế website tại TP.HCM.

Monera | Thiet ke web chuyen nghiep

Mọi thông tin phản hồi xin vui lòng liên hệ một trong các kênh sau:
Skype: monera226 – Facebook: fb.com/monera.mark
Email: admin@hellolaptrinh.com - Hotline: 0936 077 492 – Zalo/Viber: 0967 112 947

Đánh giá - Bình luận:

Dịch vụ Thiết kế Website Greenmi
Whois Domain

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1