Lotte.vn ngưng hoạt động

Công ty TNHH thương mại điện tử Lotte Việt Nam vừa thông báo sẽ đóng cửa trang thương mại điện tử Lotte.vn từ 20/1/2020.

lotte ngung hoat dong

Cụ thể, Công ty sẽ hoàn tất công nợ với các đối tác trước ngày 20/2/2020 và không chấp nhận giải quyết thêm các vấn đề khiếu nại sau thời gian này.

Trao đổi với VnExpress, đại diện Lotte cho biết, nguyên nhân đóng cửa trang là do công ty chủ quản thay đổi kế hoạch kinh doanh. Toàn bộ hoạt động của Lotte.vn sẽ được chuyển giao cho Công ty Cổ phần Trung tâm Thương mại Việt Nam (Lottemart) tiếp quản và vận hành từ 21/1/2020.

Theo đó, các nhà cung cấp, đối tác của trang thương mại điện tử này sẽ ký kết hợp tác với Lottemart. Tất cả hoạt động kinh doanh online và offline của hệ thống này sẽ được kết nối với một nền tảng mới được vận hành bởi Lottemart.

Lotte.vn là sàn thương mại điện tử trực thuộc Công ty TNHH Thương mại điện tử Lotte Việt Nam (Tập đoàn Lotte, Hàn Quốc). Công ty được thành lập năm 2016.

Trước đó, ông Choo Dong Woo, Giám đốc quản lý nhóm dự án thương mại điện tử của tập đoàn này cho biết, dành khoảng 25 triệu USD để đầu tư trang mua sắm này trong 3 năm đầu và mục tiêu chiếm 20% thị phần thương mại điện tử Việt Nam.

Không chỉ Lotte.vn ngưng hoạt động, mới đây Adayroi của Vingroup cũng thông báo sẽ dừng hoạt động, tích hợp vào ứng dụng VinID, trong khi VinPro bị giải thể.

Hellolaptrinh theo nguồn VnExpress

Đánh giá - Bình luận:

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1