Chương 10: Ảnh hưởng từ việc người dùng chặn website đến thứ hạng của trang web đó

Kể từ năm 2011, ý kiến của người dùng đã bắt đầu được các máy tìm kiếm coi trọng và nhận được một trọng số lớn hơn trong công thức tính toán thứ hạng website.
Blekko, công cụ tìm kiếm của riêng Mozilla mở đầu cho xu hướng này và Google đã nối gót ngay sau đó. Sẽ thật đáng ngạc nhiên nếu Bing tiếp tục nằm ngoài xu hướng này trong thời gian tới.
Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm hiểu nhóm yếu tố cuối cùng trong 4 nhóm yếu tố chính quyết định đến thứ hạng trang web.
Blocking – Nhóm yếu tố cuối cùng quyết định đến thứ hạng của trang web
hoc php | su ngan chan
Bp: Sự ngăn chặn từ bản thân người tìm kiếm
hoc php | blocking
Ngày nay, người dùng có thể chặn bất kỳ trang web nào và không cho nó xuất hiện trở lại trong kết quả tìm kiếm của họ đơn giản chỉ với một cú click chuột.
Nếu website của bạn chẳng may rơi vào tình huống này, bạn cũng không biết được ai đã làm việc đó.
Bt: Đánh mất sự tín nhiệm
hoc php | ngan chan
Nhiều người sẽ nghĩ: "Việc này là không thể tránh, có những người quý tôi nhưng cũng có người không thích tôi. Do đó, họ cũng sẽ không thích website của tôi, có thể họ sẽ khóa nó nhưng đó chỉ là số ít và ngoài kia còn rất nhiều độc giả đang chờ đợi tôi. Họ vẫn sẽ thấy website của tôi".
Không hẳn vậy, Blekko và Google rất quan tâm đến ý kiến của người dùng khi đánh giá một website. Nếu một trang bị nhiều người chặn, nó có thể mất thứ hạng vốn có hoặc thậm chí biến mất hoàn toàn khỏi bảng kết quả tìm kiếm.
Làm gì để điều này không xảy ra với bạn? Hãy xây dựng một trang web chuyên nghiệp với những nội dung chất lượng, hữu ích và lôi cuốn và bạn sẽ không bị chặn bởi bất kỳ ai. Đây là cách phát triển lâu dài và bền vững với bất kỳ trang web nào.

Đánh giá - Bình luận:

Dịch vụ Thiết kế Website Greenmi
Whois Domain

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1