Hướng dẫn tạo Coffee Branding Mockup bằng Illustrator

Trong hướng dẫn này, mình sẽ kết hợp hai trong số những freebie assets từ Envato Elements, một Mockup nhãn hiệu cà phê và Texture vector màu nước,.. Đối với hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng cả Adobe Illustrator CCAdobe Photoshop CC.

1. Sử Dụng Texture Màu Nước

Bước 1:

Hãy bắt đầu trong Adobe Illustrator CC. Sử dụng công cụ Type Tool (T), viết ra một cách nhanh chóng hay hai từ. Mình sẽ viết là “LO VE &“.

coffee-03

Bước 2:

Expand (dưới Object) hoặc Create Outlines chử của bạn. Làm như vậy sẽ dễ dàng hơn để chỉnh sửa chúng.

coffee-04

Bước 3

Sắp xếp các từ của bạn sao cho phù hợp. Mình sẽ sắp xếp lại các kí tự một chút cho thiết kế của mình. Nếu đã thấy phù hợp thì Select tất cả các đối tượng và Unite chúng lại trong  Pathfinder panel.

coffee-05

Bước 4

Mở một Brushes màu nước và textures file ( có thể download miển phí từ Envato Elements). Copy (Ctrl+C) một trong các Texture màu nước được cung cấp trong gói và Dán (Ctrl+V) nó vào file thao tác của bạn.

coffee-06

Bước 5

Select nhóm màu nước và nhóm văn bản và create a Clipping Mask (Ctrl+7). Bây giờ văn bản của bạn đã có một Texture màu nước tuyệt vời.

coffee-07

2. Sử dụng một sản phẩm Mockup

Hãy chuyển sang Adobe Photoshop CC. Mình sẽ cho 2 chương trình chạy song song.

Tải miễn phí cốc cà phê từ Envato Elements. Mở một trong các tập tin bao gồm. Trong bảng Layers , Double-Click Smart Objects để mở nó.

coffee-08

Sao chép thiết kế của bạn từ Adobe Illustrator CCPaste nó vào tài liệu Smart Object trong Adobe Photoshop CC. Mình thường Paste trong các đối tượng như Smart Objects để giữ lại các tính năng mở rộng của nó.

Chỉnh sửa đối tượng của bạn để nó phù hợp và trông thực tế hơn.
 coffee-09

Khi đối tượng của bạn được đặt trên các đối tượng gốc, Ẩn Layer Smart Object gốc trong bảng Layers và Save (Ctrl+S) file.coffee-10

Lập lại tương tự đối với  layers Smart Object khác và lưu lại.

Hoàn thành!

coffee-02

Đánh giá - Bình luận:

Dịch vụ Thiết kế Website Greenmi
Whois Domain

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1