6 mẹo để tăng lượng truy cập cho website của bạn

Trong bài này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo tiếp thị blog để thu hút độc giả và phát triển blog của bạn.

tang luong truy cap website

Mẹo 1: Bắt đầu với một nhiệm vụ

Để thành công trong tiếp thị cho blog, bạn nên luôn luôn chọn các chiến lược tiếp thị phù hợp với nội dung của trang web. Và để làm điều đó, tất nhiên, bạn cần xác định đúng nội dung trang web cần hướng tới! Khi bạn biết nhiệm vụ của mình và điều gì làm cho công ty hoặc trang web của bạn trở nên độc đáo, hãy đảm bảo rằng nó luôn được phản ánh trong nội dung tiếp thị của bạn.

Mẹo 2: Chọn nội dung tiếp thị phù hợp với thương hiệu của bạn

Tiếp thị cũng phải phù hợp với thương hiệu của bạn. Xây dựng thương hiệu là cách bạn muốn giới thiệu công ty của mình với thế giới, và người dùng. Việc xây dựng được thương hiệu sẽ giúp bạn có chỗ đứng trên thị trường và giúp người dùng dễ dàng nhớ đến bạn hơn. Thương hiệu là vấn đề sở thích cá nhân, và quan trọng nhất, thương hiệu sẽ phản ánh sứ mệnh của bạn.

Mẹo 3: Tìm hiểu đối tượng của bạn

Một bước quan trọng trong tiếp thị là tìm hiểu xem đối tượng người dùng bạn nhắm tới là ai. Ai là khách hàng của bạn? Họ đến từ đâu? Làm thế nào để thu hút họ tham gia vào các bài viết trên blog của bạn? Để trả lời những câu hỏi này, có nhiều loại nghiên cứu khác nhau mà bạn có thể làm. Google Analytics có thể cung cấp cho bạn một dữ liệu tuyệt vời. Khi bạn có một cái nhìn rõ ràng về đối tượng phục vụ của bạn, việc tiếp cận họ trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Mẹo 4: Nghĩ về người dùng mới!

Bây giờ bạn có một số ý tưởng về đối tượng; nó có bao gồm những người bạn muốn tiếp cận ? Làm thế nào bạn có thể mở rộng nó? Bạn đã xem xét tất cả các đối tượng tiềm năng bạn có thể tiếp cận với trang web?

Nếu bạn nghĩ về đối tượng của mình, sẽ dễ dàng tìm thấy tiềm năng phát triển hơn. Ví dụ, đối tượng hiện tại của bạn rất nhỏ, nhưng nó bao gồm tất cả các đối tượng mà bạn muốn hướng tới. Câu hỏi tăng trưởng của bạn sau đó sẽ là: Tôi tìm thấy nhiều hơn những người này ở đâu? Cũng có thể là đối tượng hiện tại của bạn và đối tượng mong muốn của bạn là hơi khác nhau. Câu hỏi tăng trưởng của bạn sau đó sẽ là: Tôi tìm đối tượng mới ở đâu?

Mẹo 5: Tìm các nền tảng phù hợp

Có một tầm nhìn rõ ràng về những người bạn muốn tiếp cận là điều quan trọng cho các bước tiếp thị tiếp theo bạn sẽ thực hiện. Thông thường, cố gắng tiếp cận đối tượng thanh thiếu niên trên Facebook đơn giản không phải là một chiến lược tiếp thị tốt. Cả nội dung bài viết của bạn, cũng như kênh truyền thông xã hội bạn chọn phải được hoàn thiện trên đối tượng bạn muốn tiếp cận.

Ngoài việc tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội, hãy xem xét việc gửi một bản tin Email. Đó là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với độc giả của bạn và thường xuyên gửi cho họ nội dung thương hiệu của bạn.

Và, có lẽ bạn có tùy chọn để liên kết với các blog khác trong một phân khúc tương tự như của bạn và cung cấp một chuyên mục bài đăng của khách? Đây có thể là một cơ hội tuyệt vời để cả hai tiếp cận đối tượng lớn hơn. Đừng đi xung quanh gửi các bài đăng chất lượng thấp của đến mọi blog ngẫu nhiên bạn có thể tìm thấy – đó không phải là một chiến lược tiếp thị tốt và sẽ không giúp ích gì cho bạn. Nhưng nếu bạn có thể viết một bài đăng tuyệt vời cho một blog khác đang tiếp cận đối tượng (lớn hơn) mà bạn cũng muốn tiếp cận, hãy truy cập nó!

Mẹo 6: Quảng cáo

Nếu bạn có ngân sách, bạn cũng có thể quyết định đặt quảng cáo, ví dụ như Facebook hoặc Google để quảng cáo cho blog của bạn. Facebook cung cấp tùy chọn để tăng bài đăng của bạn, đảm bảo bài đăng sẽ được hiển thị nhiều hơn.

Facebook thực sự cho phép bạn tập trung vào nhân khẩu học bạn muốn tiếp cận với các cài đặt cho nhóm tuổi, vị trí và sở thích, giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu đối tượng mong muốn của mình.

Kết luận về tiếp thị blog

Đưa ra một chiến lược tiếp thị blog để triển khai cùng với chiến lược SEO của bạn sẽ giúp tăng lượng người xem blog của bạn. Nếu bạn muốn kiếm tiền với blog của mình , có rất nhiều điều khác nhau bạn có thể làm. Nhưng tiếp thị blog của bạn với những lời khuyên này chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy tiếng nói của mình và tiếp cận được với những đối tượng mong muốn được nghe những gì bạn nói và sẽ giúp tăng lượng truy cập cho website của bạn!

Hellolaptrinh theo nguồn Yoast

Đánh giá - Bình luận:

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1