Apple sẽ ngừng hỗ trợ các ứng dụng 32-bit vào tháng 1 năm 2018

Apple vừa phát đi thông điệp ‘nhắc nhở’ đối với các nhà phát triển ứng dụng. Theo đó, toàn bộ những ứng dụng mới đưa lên Mac App Store kể từ tháng 1/2018 sẽ phải hỗ trợ 64-bit.

64 bit

Vì kế hoạch loại bỏ từ từ các ứng dụng 32-bit kém hiệu quả, nên Apple đang đẩy mạnh các quy định mới để buộc các nhà phát triển chuyển sang 64-bit.

Vào tháng 1 năm 2018, các ứng dụng mới muốn được đưa lên Mac App Store phải hỗ trợ 64-bit, còn các ứng dụng hiện tại phải được cập nhật để hỗ trợ cho 64-bit bắt đầu từ tháng 6/2018.

Ngoài ra, Apple cũng nói thêm với các nhà phát triển đang phân phối các ứng dụng bên ngoài, không thông qua Mac App Store, cần cập nhật sản phẩm của họ lên 64 bit để người dùng có thể tiếp tục sử dụng những sản phẩm này trên các phiên bản mới của macOS trong tương lai – vì Apple đã từng công bố, macOS High Sierra là phiên bản macOS cuối cùng hỗ trợ các ứng dụng 32-bit.

Gần đây, Apple đã hoàn thành việc chuyển sang 64-bit cho hệ điều hành di động iOS của họ. Vậy là chỉ 2 năm sau khi bắt đầu chiến dịch chuyển sang 64-bit, iOS 11 của Apple giờ đã không còn hỗ trợ các ứng dụng 32-bit cũ nữa và điều này có thể sẽ lập lại trên MacOS.

Hellolaptrinh via Developer-tech

Đánh giá - Bình luận:

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1