Apple sẽ sớm ra mắt iPad màn hình gập hỗ trợ 5G

Đã có những tin đồn về việc Microsoft lên kế hoạch sản xuất một chiếc máy tính bảng Surface sử dụng màn hình gập và theo thông tin rò rỉ mới nhất, hiện Apple cũng đang nghiêm túc với ý tưởng này.

ipad man hinh gap

Apple cũng đang lên kế hoạch phát triển thiết bị dùng màn hình gập

Nhà phân tích Jeff Lin của công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit hé lộ rằng, Apple đang âm thầm thiết kế một chiếc iPad màn hình gập, hỗ trợ 5G và dùng bộ xử lý A Series với kích thước màn hình khi mở ra sẽ lớn tầm 11-15 inch.

Nói cách khác, màn hình tổng thể của chiếc iPad mới sẽ ngang bằng kích cỡ màn hình các dòng Macbook hiện tại, hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng mới cho máy tính bảng.

Theo GSMArena, đó chưa phải là tất cả, điều thú vị nằm ở chỗ dựa trên các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple, chiếc iPad màn hình gập này sẽ sớm ra mắt, có thể là vào năm sau.

Đây được coi là bước đi táo bạo của Apple nhằm cạnh tranh với chiếc Surface màn hình gập sắp tới của Microsoft mà giới thạo tin “đồn thổi” lâu nay.

Hellolaptrinh theo nguồn Thanh Niên

Đánh giá - Bình luận:

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1