Đánh giá tốc độ website của mình qua công cụ mới của Google

hoc php | google seo
Các công cụ hỗ trợ làm web hiện nay đã có rất nhiều nhưng sau khi làm xong, điều đầu tiên bạn sẽ muốn kiểm tra chính là đánh giá tốc độ vận hành của trang web cũng như sự thân thiện với thiết bị di động.
Sự tăng trưởng của các thiết bị di động ngày càng nhiều đã khiến cho sự bùng nổ của hình thức thiết kế website thân thiện với di động ra đời, trong đó điển hình là Responsive. Nhằm giúp người dùng dễ đo mức độ hiệu quả, Google đã tung ra công cụ mới mang có thể truy cập tại đây. Với công cụ này bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ URL của web mình, Google sẽ đưa ra thang điểm từ 1 đến 100.
Bên cạnh thang điểm, Google cũng sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý để giúp website của chúng ta chạy nhanh hơn, nhất là với trình duyệt di động thì việc tối ưu web là một yếu tố quan trọng. Google cho biết: "Tổng quan, người dùng di động xem điện thoại 150 lần mỗi ngày và thực hiện tìm kiếm trên di động nhiều hơn máy tính", thậm chí người dùng di động có xu hướng ở lại trang web nhiều gấp 5 lần người dùng máy tính.

Đánh giá - Bình luận:

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1