GitHub chính thức ra mắt ứng dụng trên iOS và Android

Ứng dụng di động của dịch vụ GitHub vừa thoát khỏi kiếp beta, và chính thức đến tay người dùng nền tảng iOS và Android.

github ra mat ung dung tren ios android

Theo The Verge, dịch vụ lưu trữ mã nguồn GitHub đã công bố phiên bản beta của ứng dụng dành cho iOS tại hội nghị GitHub Universe vào tháng 11.2019, và sau đó là bản phát hành cho Android vào tháng 01.2020.

GitHub tuyên bố rằng những người thử nghiệm beta đã bình luận, xem xét và hợp nhất gần một trăm nghìn yêu cầu trong vài tuần qua. Công ty cho biết thêm đã có hàng chục ngàn tương tác nhóm kể từ khi bản beta được phát hành.

Các ứng dụng trên di động của GitHub có thể được sử dụng để xử lý các sự cố bằng hình thức phản hồi và đưa ra các trả lời, duyệt qua các kho lưu trữ, liên lạc với các thành viên trong nhóm, quản lý các nhiệm vụ và thậm chí hợp nhất mã. Tuy nhiên, ứng dụng di động không cung cấp một môi trường phát triển hoàn chỉnh. Theo đó, ứng dụng cũng cho phép người dùng xem mã nguồn nhưng họ sẽ không thể thực sự chỉnh sửa bất kỳ đoạn mã nào trong ứng dụng

GitHub là nền tảng lưu trữ và phân phối mã nguồn phổ biến nhất thế giới. Công ty này đã được Microsoft mua lại vào năm 2018 trong một thương vụ trị giá 7,5 tỉ USD.

Hellolaptrinh theo nguồn Thanh niên

Đánh giá - Bình luận:

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1