Google Maps phát hiện điều bất ngờ về UFO ở Cộng hòa Dominica

Google Maps có nhiệm vụ ghi lại những hình ảnh, địa danh đẹp trên thế giới để người xem có thể nhìn thấy trực tuyến. Tuy nhiên, không chỉ vậy, nó còn cho người xem thấy một vài hình ảnh ngẫu nhiên rất kỳ lạ, điển hình là hình ảnh được cho là của một UFO ở Cộng hòa Dominica.

Google Maps là một công cụ trực tuyến rất hữu ích giúp mọi người có thể đi du lịch vòng quanh thế giới trong khi vẫn đang ngồi tại nhà. Mọi người có thể chứng kiến những cảnh đẹp vô cùng tuyệt vời và trong đó cũng có cả những cảnh tượng kỳ lạ. Gần đây, một số người tinh mắt đã nhìn thấy cảnh tượng vô cùng dị thường ở Cộng hòa Dominica và họ đã không ngừng đặt ra những câu hỏi như : ''Điều kỳ lạ đó là gì ?'', ''Liệu có phải họ đã nhìn thấy UFO hay không ?''…

Một người dùng đã đăng hình ảnh mà anh ta phát hiện ra lên diễn đàn Reddit, bức ảnh chụp được một ánh sáng rực rỡ trên nóc một khu dân cư ở Cộng hòa Dominica. Nó có màu trắng và tỏa ra ánh sáng xanh lục và vàng từ phía bên trong. Một người bình luận: "Tôi tưởng đó là một chiếc máy bay, nhưng nếu bạn nhìn quanh thị trấn thì sẽ có một vài chiếc nữa"

google maps phat hien uf0 1

Vậy đó là gì ? Google Maps có phát hiện ra UFO thật hay không?

Đôi khi Google có thể gặp rắc rối trong quá trình chụp ảnh từ vệ tinh. Vật thể lạ mà nhiều người đang băn khoăn có thể là một phản xạ ánh sáng chói lọi từ mái nhà kính trong khu dân cư. Một chuyên gia bình luận rằng: "Đôi khi mái tôn làm bằng kẽm mới sẽ rất dễ phản chiếu ánh sáng Mặt trời. Theo thời gian nó sẽ hóa thành màu đỏ mà mất dần đi khả năng phản chiếu (quá trình oxy hóa tạo thành 1 lớp bọc ngoài), đó là lý do tại sao nhiều người thấy rằng thứ ánh sáng này chỉ xuất hiện ở một vài điểm trong thành phố.''

Đây không phải là lần đầu tiên một hiện tượng như thế này được mọi người tuyên bố rằng : UFO được phát hiện trên Google Maps. Một cảnh khác diễn ra ở Somerset, Vương quốc Anh, nơi cũng có một vật thể phát sáng tương tự đang nằm trên nóc nhà dân. Trong khi không có ngôi nhà nào khác gần đó, và từ đó người dùng Reddit bắt đầu tin rằng đây là một cảnh tượng kỳ lạ và kinh hoàng liên quan tới người ngoài hành tinh.

google maps phat hien ufo 2

Đi cùng với sự kiện này, một người đã tỏ ra lo lắng: "Liệu một vụ bắt cóc của người ngoài hành tinh đang diễn ra?" Ngược lại với những thắc mắc này, nhiều người khác lại tin rằng đó không phải là một UFO và giải thích rằng đó chỉ là một ánh sáng phản chiếu rực rỡ mà thôi, hoặc có thể là một cảm biến vệ tinh nào đó."

Một cảnh khác đã được phát hiện ở Áo, một vật thể hình dạng tương tự được phát hiện trên nóc nhà có màu vàng và xanh lam và nó cũng đã làm dấy lên những lo ngại về UFO. Tuy nhiên, một lần nữa, giống như tất cả các hiện tượng lạ tương tự khác được phát hiện, nó dường như chỉ là một luồng sáng tỏa ra do phản chiếu của ánh sáng Mặt trời.

Hellolaptrinh theo nguồn express.co.uk

Đánh giá - Bình luận:

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1