Google tự đánh giá chính mình là một trang web nguy hiểm

Hiện chưa rõ đây có phải là là lỗi hệ thống của Google hay không, công ty chưa cho biết thông tin gì thêm.

Google có một công cụ kiểm tra độ an toàn của các trang web khác có tên Google Transparency Report. Khi người dùng gõ tên một trang web bất kỳ trong công cụ này, hệ thống của Google sẽ phân tích và đánh giá các thành phần trong trang web ấy để đưa ra mức độ cảnh báo nguy hiểm.

hoc php | google tu danh gia minh

Tuy nhiên, một điều không ngờ rằng khi gõ tên Google.com vào công cụ kiểm tra. Hệ thống lại cho rằng Google.com là một trang web nguy hiểm, một vài thành phần trên trang "có thể là nội dung lừa đảo, chứa phần mềm mã độc, có thể lừa người dùng tải về các phần mềm nguy hiểm và hướng người dùng qua các website lừa lọc khác", theo công cụ kiểm tra cho biết.Google có một công cụ kiểm tra độ an toàn của các trang web khác có tên Google Transparency Report. Khi người dùng gõ tên một trang web bất kỳ trong công cụ này, hệ thống của Google sẽ phân tích và đánh giá các thành phần trong trang web ấy để đưa ra mức độ cảnh báo nguy hiểm.

Đánh giá - Bình luận:

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1