LG ra mắt màn hình máy tính cho game thủ và dân thiết kế

Nhà sản xuất Hàn Quốc vừa trình làng mẫu màn hình mới nhất năm 2016 với khả năng hiển thị đến hơn 99% dải màu sRGB và Color Calibrated.
Theo thông báo từ LG, sẽ có 3 mẫu màn hình mới bao gồm 34UC98, 29UC88, 24MP88HM với khả năng hiển thị đến hơn 99% dải màu sRGB và Color Calibrated. Đây là những sản phẩm lý tưởng dành cho những người dùng có yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh.
Ngoài khả năng hiển thị màu chuẩn xác, các mẫu màn hình còn được tích hợp những tính năng nổi trội cho game như công nghệ FreeSync, cân bằng tối (Black Stabilizer), Dynamic action sync và Game mode, giúp trải nghiệm của game khá mượt.
Con số thống kê mới nhất cho thấy, trong năm 2016 phía LG đã đưa ra thị trường tổng cộng 15 mẫu màn hình với nhiều tính năng mới và tiên tiến phù hợp cho chơi game, thiết kế và làm việc văn phòng.
sRGB là không gian màu chuẩn để tái tạo màu sắc, vì thế, với hơn 99% vùng phủ sóng quang phổ sRGB, màn hình LG là một giải pháp hoàn hảo nhất cho các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa hoặc bất cứ ai tìm kiếm độ chính xác cao về màu sắc. Các sản phẩm màn hình nổi bật và tiên tiến của LG năm 2016 đều có khả năng tái tạo màu chuẩn xác này.
hoc php | game thu
Màn hình LG 34UC98
Màn hình 34UC98 là một trong những thiết bị mới không những hiển thị màu sắc sống động, mà còn gây ấn tượng với màn hình rộng 34’’ UltraWide tỷ lệ 21:9, với thiết kế cong tinh tế và độ phân giải QHD sắc nét. 2 cổng Thunderbolt cho phép kết nối các thiết bị tương thích để chuyển dữ liệu nhanh chóng với tốc độ 20gbps, nhanh hơn 4 lần so với USB 3.0.
Ngoài 34UC98, hai mẫu màn hình nổi bật nhất của LG là 29UC88 với màn hình cong và 24MP88HM với thiết kế không viền độc đáo cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Chức năng điều khiển ngay trên màn hình On-Screen Control cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh các tùy chọn cơ bản chỉ bằng một vài cú click chuột trên màn hình thay vì các nút bấm cứng như các dòng màn hình thông thường. Màn hình rộng còn cho phép người sử dụng chia đôi màn hình với chức năng Screen Split 2.0, đồng thời sắp xếp màn hình hiển thị để dễ dàng thực hiện công việc đa nhiệm một cách dễ dàng và thoải mái.
Với thiết kế chân đế xoay và có thể thay đổi độ cao, màn hình LG có thể được điều chỉnh đến tối ưu nhất với tầm mắt của người sử dụng. Các game thủ còn có thể thay đổi qua lại giữa các tuỳ chỉnh chế độ hiển thị như FPS, RTS và các tùy chọn theo sở thích một cách nhanh chóng và tiện lợi với chức năng Game Mode. Các chức năng chuyên dành cho game như cân bằng tối (Black Stabilizer) và Dynamic action sync cũng được tích hợp giúp game thủ có được trải nghiệm game mượt mà và thuận tiện hơn.

Đánh giá - Bình luận:

Dịch vụ Thiết kế Website Greenmi
Whois Domain

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1