Samsung Galaxy X dùng màn hình uốn dẻo sắp ra mắt

Điện thoại thông minh Galaxy X của Samsung sẽ dùng màn hình uốn dẻo độ phân giải 4K và ra mắt trong năm 2017.
Theo báo cáo mới nhất từ blog công nghệ Sammobile, công ty Hàn Quốc sẽ trình làng 5 mẫu smartphone cao cấp trong năm 2017. Có thể kể đến những cái tên như Galaxy S8, Galaxy S8 Edge, Galaxy Note 7, Galaxy Note 7 Edge và Galaxy X.
hoc php | samsung galaxy man hinh cong
Điện thoại thông minh Samsung Galaxy X có màn hình uốn dẻo độc đáo
Nếu những thông tin này là chính xác, Galaxy X sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2017. Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên có màn hình dẻo, cho phép người dùng dễ dàng cầm nắm thiết bị khi không sử dụng.
Như vậy, hiện tại danh sách các sản phẩm flagship dự kiến có mặt trong năm sau của Samsung sẽ là Galaxy S8, Galaxy S8 edge, Galaxy Note 7, Galaxy Note 7 edge và Galaxy X. Theo đó, Galaxy X được đồn đại sẽ có màn hình 4K và 4 sản phẩm còn lại sẽ trang bị màn hình QHD Super AMOLED.
Theo Sammobile, dự án phát triển sản phẩm này mang tên Samsung Project Valley đang là một trong những ưu tiên hàng đầu tại trung tâm nghiên cứu của hãng. Thiết bị nói trên sở hữu màn hình 4K, có thể gập làm đôi, cho phép người dùng dễ dàng cầm nắm khi không sử dụng. Ban đầu, Samsung định ra mắt sản phẩm đầu tiên có màn hình dẻo vào quý 1/2016, tuy nhiên điều đó đã không trở thành hiện thực.
hoc php | man hinh uon deo
Giới công nghệ hiện đang dành sự quan tâm đặc biệt đối với chiếc Samsung Galaxy X, đồng thời hy vọng smartphone màn hình uốn dẻo sẽ tạo ra một làn sóng mới trên thị trường smartphone, giống như những gì họ đã làm với dòng sản phẩm màn hình cong Galaxy S6 edge và Galaxy S7 edge, mang lại thành công lớn cho Samsung trong 2 năm qua.
Đáng tiếc, tính đến thời điểm hiện tại chưa có nhiều thông tin về cấu hình của chiếc điện thoại màn hình uốn dẻo của Samsung được tiết lộ, ngoại trừ một bằng sáng chế mà theo Samsung mô tả là thiết kế của mẫu smartphone này có thể gập lại được.

Đánh giá - Bình luận:

Dịch vụ Thiết kế Website Greenmi
Whois Domain

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1