Samsung chính thức trình làng sạc dự phòng tốc độ cao, dung lượng 5.100 mAh, giá 60 USD, có dây đeo phong cách

Sau nhiều đồn đoán, Samsung đã trình làng sạc dự phòng dung lượng 5.100 mAh, cung cấp hai lần sạc đầy cho hầu hết các mẫu smartphone.
 
Hai tháng trước, hình ảnh rò rỉ của mẫu pin dự phòng tốc độ cao này cùng một số phụ kiện khác đã xuất hiện trên mạng. Tuy nhiên, cho tới nay Samsung mới chịu công bố chính thức. Có lẽ, Samsung định trình làng mẫu sạc dự phòng này cùng với Galaxy S8 nhưng rồi phải hoãn lại vì một lý do nào đó.
sac du phong toc do cao 1
Sạc dự phòng mới ra mắt của Samsung có hai màu, bạc và xanh. Ngoài ra, nó còn có một dây đeo cực kỳ tiện lợi và phong cách. Những đèn LED trên sạc sẽ cho bạn biết nó còn bao nhiêu dung lượng. Theo Samsung, sạc dự phòng này có thể sạc đầy từ 0 tới 100% hai lần cho hầu hết các mẫu smartphone hiện tại. Đặc biệt hơn, sạc dự phòng mới của Samsung hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Samsung Fash Charge. Dẫu vậy, nếu thiết bị của bạn không trang bị công nghệ tương thích thì đầu ra của sạc chỉ giới hạn ở mức 2A.
sac du phong toc do cao 2
Về tùy chọn cổng, Samsung trang bị cho sạc dự phòng 5.100 mAh của mình cổng USB tiêu chuẩn và cổng USB Type-C. Cổng USB tiêu chuẩn là nơi bạn cắm cáp Micro USB được bán kèm sạc. Tuy nhiên, đi kèm với sạc còn có bộ chuyển Micro USB sang USB Type-C để dùng nếu thiết bị của bạn có cổng USB Type-C hoặc để bạn sạc lại cho sạc dự phòng với cáp Micro USB nếu muốn.
 
Sạc dự phòng mới của Samsung có giá 59,99 USD.
Hellolaptrinh via Android Authority

Đánh giá - Bình luận:

Dịch vụ Thiết kế Website Greenmi
Whois Domain

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1