Xác nhận thời điểm ra mắt iPad và iPhone mới

Theo báo cáo mới nhất được Economy Daily đăng tải thì sự kiện WWDC 2018 sẽ không có bất cứ iPhone nào xuất hiện.

Mặc dù có nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ chơi trội bằng cách giới thiệu iPhone thế hệ mới sớm hơn mọi khi, nhưng theo thông tin mới được Economy Daily của Đài Loan đăng tải thì trong sự kiện WWDC 2018 vào tháng 6 này thì iPad là thiết bị duy nhất được giới thiệu còn smartphone Apple cần phải chờ đến tháng 9 như mọi năm.

Theo đó, Economy Daily cho biết, trong sự kiện WWDC 2018, Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản iPad Pro mới với màn hình lần lượt là 12.9 inch và 11 inch, viền sẽ được làm mỏng hơn thế hệ 2017. Cặp đôi này cũng sẽ được trang bị vi xử lý Apple A11X và có hỗ trợ nhận diện khuôn mặt Face ID - tương tự iPhone X 2017. Và nếu như thế, rất có thể iPad thế hệ 2018 sẽ không còn phím Home vật lý như nhiều đồn đoán và phân tích trước đó. Và hệ quả chính là sự xuất hiện của iPad màn hình tràn viền.

ipad 2018

iPad 2018 sẽ có màn hình tràn viền cực  mỏng và tích hợp Face ID.

Trước đó, dư luận rất mong muốn trong sự kiện WWDC 2018, Apple sẽ giới thiệu bản nâng cấp của iPhone SE, tuy nhiên, theo nhấn mạnh trong bài báo của Economy Daily thì có lẽ iPhone SE 2 sẽ không được giới thiệu trong sự kiện này và phải cần sang quý thứ 2 thì Apple mới sẵn sàng để tung ra.

Năm 2018 được cho là một năm cạnh tranh khá sôi nổi cho thị trường smartphone trên thế giới, và đó cũng là thách thức lớn đối với Apple. Ông lớn thung lũng Silicon được cho là sẽ giớ thiệu ít nhất là 3 mẫu smartphone trong đó đáng chú ý là mẫu smartphone có thiết kế giống iPhone X nhưng sử dụng màn hình LCD với mức giá rẻ hơn iPhone X hiện tại.

Hellolaptrinh theo nguồn Dân Việt

Đánh giá - Bình luận:

Dịch vụ Thiết kế Website Greenmi
Whois Domain

Học thiết kế & lập trình web online Video ghi lại các hướng dẫn dễ hiểu theo chuyên đề giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận việc học Thiết kế & Lập trình Website

Học thiết kế Website

Thiết kế web responsive, chuẩn seo onpage, hỗ trợ lập trình.

Học lập trình PHP

Học php từ cơ bản đến nâng cao, lập trình web và các ứng dụng web.

Học Photoshop chỉnh sửa hình ảnh

Thiết kế đồ họa quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng banner.

Thủ thuật Công nghệ thông tin

Tổng hợp các thủ thuật hữu ích về tin học cho mọi người.

1